13.சாந்த் ஜைஸே முக்கடே பிந்தியா சிதாரா

Chand Jaise Mukhde...
தமிழில்:


சப் திதியன் கா சந்த்ரமா
ஜோ தேகா சாஹோ ஆஜ்
தீரே தீரே கூங்கடா சர்காவோ சர்காவோ
ஓ ஓ ஓ ஓஒ


சாந்த் ஜைஸே முக்டே பே பிந்தியா சிதாரா
சாந்த் ஜைஸே முக்டே பே பிந்தியா சிதாரா

நஹீன் பூலேகா மேரீ ஜான்
யே சிதாரா வோ சிதாரா
மானா தேரி நஜரோன் மேகூன் எக் அவரா, ஹோ அவரா,
நஹீன் பூலேகா மேரி ஜான்
யெஹ் அவரா, வோ அவாரா.


சாகர் சாகர் மோதி மில்தே பர்பத் பர்பத் பாரஸு
தன் மன் ஐஸே பீகே ஜைஸே பர்ஸே மஹ்வே கா ரஸ்
அரே கஸ்தூரி கோ கோஜ்தா ஃபிர்தா ஹை
எக் பஞ்ஜாரா வோ பஞ்ஜாரா
நனீன் பூலேகா மேரி ஜான்
யெஹ் பஞ்ஜ்சாரா, வோ பஞ்ஜாரா.கஜ்ராரே ச்ன்சலு நைனோன் மேன் சூரஜ் சாந்த கா டேரா
ரூப் கே இஸ் பாவன் மந்திர் மேன் ஹன்ஸா கரே பஸேரா
பியாசே கீதோன் கி கங்கா கா து ஹி ஹே கினாரா ஹோ கினாரா
நஹீன் பூலேகா மேரி ஜான்
யேஹ் கினாரா, வோ கினாரா.


சாந்த் ஜைஸே முக்டே பே பிந்தியா சிதாரா
சாந்த் ஜைஸே முக்டே பே பிந்தியா சிதாரா

நஹீன் பூலேகா மேரீ ஜான்
யே சிதாரா வோ சிதாரா
மானா தேரி நஜரோன் மேகூன் எக் அவரா, ஹோ அவரா,
நஹீன் பூலேகா மேரி ஜான்
யெஹ் அவரா, வோ அவாரா.Sab Tithiyan Ka Chandrama
Jo Dekhna Chaho Aaj
Dheere Dheere Ghoongta Sarkao sarkaavoo
oo ooo ooo

Chand Jaise Mukhde Pe Bindiya Sitara
Nahin Bhoolega Meri Jaan
Yeh Sitara Woh Sitara
Maana Teri Nazron Mein Main Hoon Ek Aawara, Ho Aawara
Nahin Bhoolega Meri Jaan
Yeh Aawara, Woh Aawara


Saagar Saagar Moti Milte Parbat Parbat Paras
Tan Man Aise Bheege Jaise Barse Mahuve Ka Ras
Are Kasturi Ko Khojta Phirta Hai Ek Banjara Ho Banjara
Nahin Bhoolega Meri Jaan
Yeh Banjara, Woh Banjara


Kajrare Chanchal Nainon Mein Suraj Chand Ka Dera
Roop Ke Is Paawan Mandir Mein Hansa Kare Basera
Pyase Geeton Ki Ganga Ka Tu Hi Hai Kinara Ho Kinara
Nahin Bhoolega Meri Jaan
Yeh Kinara, Woh Kinara


படம்: சாவன் கோ ஆனே தோ

விரும்பிக் கேட்டது: சுரேகா

2 இசை மழையில் நனைந்தவர்கள்:

சுரேகா.. said...

சூப்பரு...!

உடனடியா செயல்பட்டுட்டீங்க ! நன்றிங்க!

புதுகைத் தென்றல் said...

நண்பர் கேட்டு இல்லன்னு சொல்லிடுவோமா.
அதான் எள்ளுன்ன உடனேயே எண்ணையா பதிவு வந்திடுச்சு.

சந்தோஷமா பாட்டைக் கேளுங்க.